Tuesday, September 24, 2013

Vernon Reid presents The Stark, Raving, Sane Music Series feat. Tamar-kali: Psychochamber Ensemble

Vernon Reid presents The Stark, Raving, Sane Music Series feat. Tamar-kali: Psychochamber Ensemble

(This is not a Living Colour show/concert - please read full description)

Vernon Reid invites you to celebrate the past, present, and future of rock with the launch of a new musical series, "Stark, Raving, Sane," highlighting upcoming stars in the rock and alternative genres

The dramatic intensity of Tamar-kali's music enchants you with its melody, while delivering a swift kick to the gut with its incisive emotional core. As a composer and vocalist she has defied boundaries and blended styles to craft her own unique sound. A 2nd generation musician with roots on the coastal islands of the Carolinas, Tamar-kali speaks her lyrical truth with a supreme passion and a voice that will shatter your expectations with its soulful intensity.

The uninitiated may have discovered Tamar-kali through her appearance in Focus Features' award winning film Pariah,with clips of an incendiary performanceand contributions to the soundtrack providing a glimpse of her unsung talent. Her versatility has allowed her to share stages with a diverse list of artists from Paramore, John Legend, and Cassandra Wilson to Me'shell Ndegeocello and the Roots.

Psychochamber Ensemble
This 'Heart & Bones' project is a haunting and mesmerizing look right into the soul of an artist . Psychochamber Ensemble presents deconstructed versions of songs from Tamar-kali's 5 piece project and pieces arranged and composed specifically for strings.

After Party at 10:30: Living Colour's 'Vivid' 25th Anniversary Celebration

Living Colour came onto the music scene in 1984 as a unique black rock band playing to truly diverse audiences with their stylistic fusion of free jazz, funk, hip hop, hard rock and heavy metal. In 1988, their Grammy Award winning debut album "Vivid", went on to break a number of barriers in the industry, and as a part of the Black Rock Coalition, went on to create a revered catalogue of music which they performed in the most famous venues around the world. The band won a Grammy Award for Best Hard Rock Performance for one of its many hits, The Cult of Personality. They were also named Best New Artist at the 1989 Video Music Awards and was rated one of VH1's 100 Greatest Hard Rock bands ever.

More than two decades later, Living Colour is still a global musical force. Come celebrate the 25th Anniversary of 'Vivid' with Living Colour and DJ Rampage Global directly following the 8:30 performance Show patrons guaranteed entry.

Facebook Event info: https://www.facebook.com/events/179630975555417/

Saturday, October 5th, 2013
Ginny's Supper Club
310 Lenox Ave
New York, New York 10027

Tickets available via Ticketfly: http://www.ticketfly.com/purchase/event/380171/tfly

2 comments:

Unknown said...

Sử dụng và setup văn phòng làm việc bao giờ bạn cũng nên chú ý đến hướng và vật dụng trong văn phòng cho hợp phong thủy và lĩnh vực hoạt động nghành nghề của mình. Chính vì thế việc chọn hướng phong thủy bàn làm việc là điều quan trọng mà bạn nên quan tâm đến vì nó giúp nhân viên làm việc được thoải mái thuận lợi tạo nguồn cảm hứng cũng là bộ mặt công ty trước ánh mắt khách hàng.
Có hai nhóm hướng là Đông tứ trạch và Tây tứ trạch phù hợp tương ứng với người Đông tứ mệnh hay Tây tứ mệnh. Cũng không kém phần quan trọng hơn là lựa chọn trang trí các vật dụng trên bàn làm việc như chậu cây để bàn làm việc nên có để giúp bạn làm việc thoải mái hơn. Cho nên khi bạn có nhu cầu lựa chọn văn phòng làm việc, setup hoàn thành thì nên quan tâm thêm các vấn đề về hướng bàn làm việc để giúp bạn gặp nhiều may mắn trong công việc và thành công hơn!

Unknown said...

Xu hướng chọn mua loại tủ tài liệu cho văn phòng

Đối với mỗi loại sản phẩm nói chung và sản phẩm nội thất văn phòng nói riêng thì việc chọn lựa mua một thiết bị nội thất văn phòng bạn nên chú ý đến các vấn đề nào để chọn mua phù hợp với nhu cầu sử dụng. Cụ thể là việc chọn mua mẫu tủ văn phòng để sử dụng riêng cho văn phòng làm việc. Thig các tiêu chí nào bạn nên quan tâm chú ý để chọn mua sản phẩm cho phù hợp nhu cầu sử dụng.
1.Hướng dẫn lựa chọn nội thất phòng họp tốt nhất hiện nay
Hiện nay Nội thất Miền Bắc là công ty cung cấp đầy đủ các loại tủ tài liệu chất lượng như: tủ tài liệu văn phòng Classic, tủ tài liệu ECO, ECO ALPHA… Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm nội thất được thiết kế đa dạng từ đơn giản đến phức tạp phù hợp với mọi đối tượng sử dụng như: bàn làm việc văn phòng, ghế băng chờ, ghế hội trường…
Cách chọn tủ tài liệu văn phòng hiệu quả nhất hiện nay
Nếu bạn là người chưa có kinh nghiệm chọn mua tủ đựng tài liệu thì dưới đây Nội thất Miền Bắc xin chia sẻ cách để có thể lựa chọn tu tai lieu van phong hỗ trợ tốt nhất cho công việc của mình.
Cùng với bàn làm việc văn phòng, ghế hội trường thì tủ đựng tài liệu là nội thất quan trọng tại văn phòng làm việc. Dựa vào những tiêu chí mà Nội thất Miền Bắc chia sẻ sẽ giúp bạn có những lựa chọn tu tai lieu phù hợp nhất với công việc của mình.
2.Căn cứ vào kích thước tủ tài liệu văn phòng
Lựa chọn tủ đựng tài liệu cần phải chú ý tới kích thước phù hợp với không gian phòng đồng thời đảm bảo đựng hồ sơ, giấy tờ một cách tốt nhất. Các kẹp tài liệu thường có kích thước 34.5cm x 29cm x 7cm. Do đó nên tham khảo thông tin về tủ đựng hồ sơ để có quyết định chọn mua thông minh nhất.
3.Căn cứ vào thiết kế
Dựa vào các mẫu thiết kế tủ hồ sơ để lựa chọn loại tủ đựng phù hợp với không gian và công việc hiện tại. Có rất nhiều loại tủ tài liệu văn phòng cho bạn lựa chọn với nhưng thiết kế đa dạng như tủ tài liệu ECO, ECO ALPHA, CLASSIC… Đồng thời căn cứ vào mục đích sử dụng để lựa chọn tủ phù hợp với tính chất công việc.
4.Căn cứ vào màu sắc
Nên lựa chọn tủ có cùng tông màu với bàn làm việc văn phòng để tạo nên không gian nội thất hoàn hảo. Nhưng nếu bạn muốn sử dụng tủ đựng tài liệu làm điểm nhấn thì hãy lựa chọn tu tai lieu van phong có màu sắc nổi bật để tạo điểm nhấn.
5.Căn cứ vào chất liệu
Hiện nay trên thị trường có rất nhiề các loại tủ hồ sơ được tạo nên từ những chất liệu cơ bản như gỗ, sắt. Tủ sắt bền hơn tủ gỗ nhưng ngược lại không được đẹp và đa dạng nhu tủ gỗ. Dựa vào mục đích sử dụng của mình để lựa chọn loại tủ hợp lý nhất.
Qua những chia sẻ trên đây của Nội thất Miền Bắc đã giúp các bạn có thể đưa ra cho mình lựa chọn tủ tài liệu văn phòng tốt nhất và phù hợp nhất để hỗ trợ công việc một cách hiệu quả cao.
Hãy đến với chúng tôi siêu thị nội thất 256 chuyên cung cấp các sản phẩm nội thất văn phòng tphcm chuyên dụng nhiều san phảm mẫu mã khác nhau và để được tư vấn hướng dẫn lựa chọn đồ nội thất sang trọng, hiện đại, tốt nhất cho văn phòng làm việc của bạn với giá thành hợp lý nhất hiện nay.